Shree Shyam Channel
ॐ कृष्णाय वासुदेवाय हरये परमात्मने ॥ प्रणतः क्लेशनाशाय गोविंदाय नमो नमः ॥

Mai tere bin reh nai sakda maa lyrics

आप सभी भक्तों को जय माता दी। माता रानी अपने भक्तों का हमेशा ही अच्छा करती हैं। बस श्रद्धा और विश्वास से माता की पूजा और भजन करते रहें। आपके लिए पेश है भजन – मैं तेरे बिन रह नहीं सकदा माँ लिरिक्स ।। Mai tere bin reh nai sakda maa lyrics आपके लिए प्रस्तुत हैं –

Mai tere bin reh nai sakda maa lyrics

मैं तेरे बिन रह नई सकदा माँ, मैनू तेरी आदत पै गई ए,
मैं जुदाईयाँ सह नई सकदा माँ, मैनूं तेरी आदत पे गई ए,

तूं सारे जग दी माँ ऐ माँ, मैनू मेरी माँ ने दस्सिया सी,
बच्चियाँ लई ठंडी छाँ ऐ माँ, मैनू मेरी माँ ने दस्सिया सी,
मुहों कुछ कह नई सकदा माँ, मैनू तेरी आदत पै गई ऐ..

मैनू हरपल महारानी माँ, तेरी ही याद स्ताऊँदी ऐ,
न दिन में चैन मिलदा ऐ, ना राती नींद आऊँदी ऐ,
मैं साह भी ले नई सकदा माँ, मैनू तेरी आदत पे गई ऐ..

मैं तेरे रंग विच मैया जी, अपना तन मन रंगया ऐ,
मैं होर कुछ न मंगया, तेरा दीदार ही मंगया ऐ,
मैं खाली बह नहीं सकदा माँ, मैनू तेरी आदत पै गई ऐ..

मेरे रोम रोम विच दाती माँ, तेरे ही नाम जी माला ऐ,
मेरे चंचल मन विच मैया जी, तेरा ही रूप निराला ऐ,
ऐ घर हुन ढह नई सकदा माँ, मैनू तेरी जरूरत पै गई ऐ,
मैं तेरे बिन रह नई सकदा माँ

Mai tere bin reh nai sakda maa lyrics

Mai tere bin reh nahi sakda maa, mainu teri aadat pai gyi ae,
mai judayian seh nahi sakda maa, mainu teri adat pai gyi ae,

Tu saare jag di maa ae maa, mainu meri maa ne dasya c
Bachchiyan layi thandi chhaa ae maa, Mainu meri maa ne dsya c,
Mooho kuch keh nahi sakda maa, Mainu teri aadat pai gyi ae..

Mainu harpal maharani Maa, teri hi yaad staundi ae,
na din vich chain milda ae, Na raat neend hi aundi ae,
Mai saah v le nahi sakda maa, Mainu teri adat pai gyi ae,

Mai tere rang vich maiya ji, Apna tan man rangya ae,
Mai hor kuch na mangya, Tere didar hi mangya ae,
Mai khaali beh nahi sakda maa, mainu teri aadat pai gyi ae,,

Mere rom rom vich daati maa, tere hi naam di maala ae,
Mere chanchal man vich maiya ji, tera hi roop nirala ae,
Ae ghar hun deh nahi sakda maa, Mainu teri jroorat pai gyi ae,
Mai tere bin reh nahi sakda maa..

जो भी भक्त श्री शेरावाली माता के भजन नित्य प्रति ध्यान लगाकर करता है उस से माँ भवानी बहुत खुश होती हैं और अपने भक्तों की कामनाएं पूरी करती है। सभी भक्त इस पेज को अपने सी दोस्तों, परिवार से शेयर जरूर करें, और हमारा Youtube Channel जरूर सबस्कराईब करें । जय माता दी 🙌

Share

You may also like...