Shree Shyam Channel
ॐ कृष्णाय वासुदेवाय हरये परमात्मने ॥ प्रणतः क्लेशनाशाय गोविंदाय नमो नमः ॥

Rang Barse Darbar Maiya Ji tere Rang Barse lyrics

आप सभी भक्तों को जय माता दी। माता रानी अपने भक्तों का हमेशा ही अच्छा करती हैं। बस श्रद्धा और विश्वास से माता की पूजा और भजन करते रहें। आपके लिए पेश है भजन – रंग बरसे दरबार मईया जी तेरे रंग बरसे लिरिक्स ।। Rang barse darbar maiya ji tere rang barse lyrics आपके लिए प्रस्तुत हैं –

Rang Barse Darbar Maiya Ji tere Rang Barse lyrics

सच्चियाँ जयोताँ वाली माता तेरी सदा जय,
सच्चियाँ जयोताँ वाली माता तेरी सदा जय,

रंग बरसे, रंग बरसे, रंग बरसे रंग बरसे, रंग बरसे – ५

उच्चियां पहाडां दीया ठंडीयाँ हवावाँ,
ठंड़ीया हवावाँ, ठंड़ीया हवावाँ,
सुरगां नू जाँदीआँ ने मंदिरां चो राहवाँ,
मंदिरां चो राहवाँ, मंदिराँ चो राहवा,
भगताँ दा करदी उद्धार, मईया जी तेरे रंग बरसे..
रंग बरसे, रंग बरसे दरबार मईया जी तेरे रंग बरसे..

उच्चियाँ पहाड़ां विच भगतां दी टोली,
भगतां दी टोली, भगतां दी टोली,
रहमता दे बैठी ए, द्वार दाती खोली,
द्वार दाती खोली, द्वार दाती खोली,
मंग के तां देख इक बार, मईया जी तेरे रंग बरसे,
रंग बरसे, रंग बरसे दरबार मईया जी तेरे रंग बरसे…

उच्चियाँ पहाड़ां विच, बदलां दे टुकड़े,
जहड़ा वी सुनावे, दाती सुन दी ए दुखडे,
कटदी कलेश हजार, मैया जी तेरे रंग बरसे,
रंग बरसे, रंग बरसे दरबार मईया जी तेरे रंग बरसे,

उच्चियाँ पहाड़ां विच फुल रंग रंग दे,
फुल रंग रंग दे, फुल रंग रंग दे,
देन वाली इक है ते लख्खां लोकी मंगदे,
लख्खा लोकी मंगदे, लख्खा लोकी मंगदे,
फिर वी न मुकदे भंडार, मईया जी तेरे रंग बरसे,
रंग बरसे रंग बरसे दरबार, मईया जी तेरे रंग बरसे – २

रंग बरसे, रंग बरसे, रंग बरसे, रंग बरसे….

जो भी भक्त श्री शेरावाली माता के भजन नित्य प्रति ध्यान लगाकर करता है उस से माँ भवानी बहुत खुश होती हैं और अपने भक्तों की कामनाएं पूरी करती है। सभी भक्त इस पेज को अपने सी दोस्तों, परिवार से शेयर जरूर करें, और हमारा Youtube Channel जरूर सबस्कराईब करें । जय माता दी 🙌

Rang Barse Darbar Maiya Ji tere Rang Barse lyrics

Sachiyan jyota wali mata teri sada hi jai,
Sachiyan jyota wali mata teri sada hi jai,

Rang Barse, Rang Barse, Rang Barse, Rang Barse, Rang Barse – 4

Uchiyan pahadan diya thandiyan hawawan,
Thandian hawawan, thandian hawawan,
Surga nu jaandian ne, mandira cho raahwan,
Mandira cho raahwa, mandira cho raahwan,
Bhagta da kardi udhar, maiya ji rang barse,
Rang Barse, Rang barse darbar, maiya ji tere rang barse,

Uchiyan pahadan vich bhagtan di toli,
Bhagtan di tolim Bhagtan di toli,
rehmata de baithi ae, dwar daati kholi,
Dwar daati kholi, dwar daati kholi,
Mang k ta dekh ikk baar, maiya ji tere rang barse,
Rang Barse, Rang barse darbar, maiya ji tere rang barse,

Uchiyan pahadan vich badla de tukde,
Badla de tukde, badla de tukde,
jehda v sunawe daati sun di ae dukhde,
sun di ae dukhde, sun di ae dukhde,
katdi kalesh hajar, maiya ji tere rang barse,
Rang Barse, Rang barse darbar, maiya ji tere rang barse,

Uchiyan pahada vich full rang rang de,
full rang rang de, full rang rang de,
den wali ikk hai te, lakha loki mangde,
lakha loki mangde, lakha loki mangde,
fir v na mukde bhandar, maiya ji tere rang barse,
Rang Barse, Rang barse darbar, maiya ji tere rang barse – 2

Rang Barse, Rang barse, Rang barse, Rang barse, Rang barse

Share